Mách Nước Quà Valentine Tặng "Hắn"

Gần đến Valentine rồi, và bạn đang không biết "hắn" thích gì, tặng quà gì khác cho "hắn" ngoài socola. Có danh sách này trong tay, khỏi lo điên cái đầu nghĩ quà nhé! ^^

Gần đến Valentine rồi, và bạn đang không biết "hắn" thích gì, tặng quà gì khác cho "hắn" ngoài socola. Có danh sách này trong tay, khỏi lo điên cái đầu nghĩ quà nhé! ^^

1. Bánh ngọt handmade

Những đồ ăn ngọt thường là món quà khá tuyệt cho ngày lễ quan trọng ngày vì một lí do khá đơn giản: Hầu như mọi người đều thích ăn ngọt. Hãy tự vào bếp và xắn tay làm một cái bánh đặc biệt cho người yêu của bạn nào, bảo đảm người ấy sẽ ngất đi vì hạnh phúc ấy chứ. Bạn có thể làm một loại bánh hay nhiều loại rồi đặt chung vào hộp, hãy tự do sáng tạo nhé!


2. Đĩa CD hoặc clip tự quay

Trong chiếc đĩa này, bạn có thể cho vào một số bài hát lãng mạn hay những bài hát mà gắn liền với những kỉ niệm riêng của hai người. Nếu giỏi vi tính hơn, bạn nên làm video clip với những hình ảnh của các bạn hay thu lại những lời yêu thương mà bạn muốn gửi tặng người ấy…Đ ừng chăm lo nội dung mà quên hình thức nhé, hãy trang trí cho chiếc đĩa CD ấy thật đẹp và thật ấn tượng.

3. Vé xem phim, ca nhạc

Thường vào dịp Valentine có khá nhiều chương trình ca nhạc, hài kịch,…, bạn có thể cùng người yêu trải qua đêm Valentine cùng nghệ thuật, khá tuyệt đấy chứ. Nhớ nhé, mua 2 tấm vé và dùng dây buộc có nơ để trang trí, sau đó bạn nên đặt món quà đó vào trong một cái hộp thật đẹp nữa nhé.

4. Album ảnh

Chúng ta thường chụp ảnh rất nhiều nhưng lại ít khi rửa hình (các cặp đôi cũng không ngoại lệ đâu). Vì vậy, hãy làm cho Valentine năm nay ý nghĩa hơn khi bạn tặng người yêu một cuốn album ảnh của riêng hai người. Ở những trang đầu, hãy chọn những tấm tiêu biểu và đẹp nhất của hai bạn để lồng vào. Nhớ chỉ lồng hình vào một số trang thôi nhé, những trang còn lại phải để dành cho những tấm hình sau này của các bạn nữa chứ.

5. Bộ ghép hình làm từ ảnh hai người

Có rất nhiều “trò” cho một bức ảnh, nếu bạn không thích làm một album như trên, bạn có thể cắt tấm ảnh của bạn và người ấy ra thành từng miếng xếp hình. Một đêm Valentine thật lãng mạn biết bao khi dưới ánh nến, bạn và người ấy cùng chơi trò xếp hình của “đôi mình” đúng không?

6. Đồ lưu niệm made-by-me


Dĩ nhiên để có thể làm được món quà này phụ thuộc rất nhiều vào “trình độ khéo tay” của bạn. Nếu bạn thấy khó khăn thì không nên chọn những thứ phức tạp mà hãy chọn những đồ vật đơn giản thôi. Gợi ý cho bạn nè, bạn có thể làm logo câu lạc bộ bóng đá mà người ấy hâm mộ hay đơn giản chỉ là một hình trái tim xinh xắn có tên của hai người, hoặc chiếc lọ thủy tinh gửi lời yêu thương. Quà tặng này sẽ khá hấp dẫn đấy. Điểm thú vị không chỉ là vẻ đẹp của lọ thuỷ tinh mà còn là lời nhắn trong đó. Sẽ thể nào với một tấm giấy với lời nhắn: “Một cái ôm dài sẽ rất tuyệt” nhỉ. Dĩ nhiên nội dung là tuỳ bạn quyết định và hãy thật sáng tạo nhé.

7. Thú nhồi bông dễ thương

Và không kém phần ngộ nghĩnh hay kì lạ nhá, hàng “độc” càng tốt. Món quà này sẽ khiến người yêu bạn nhớ mãi không thôi. Còn một lí do nữa để tặng món quà này là thường những gì là lạ hay gây sự chú ý, nếu có ai đó hỏi về món quà đó thì người yêu bạn sẽ được một dịp vừa khoe quà, vừa khoe bạn, hạnh phúc chưa nào.

8. Nước hoa đôi

Thử nghĩ mà xem, chưa cần nhìn thấy người đã có thể nhận ra nhau nhờ mùi hương đặc biệt mà chỉ có hai người mới biết thì thật là thú vị phải không nào? Tất nhiên phải tìm hiểu thật kỹ về thói quen của người ấy để tránh rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi người ta quá mẫn cảm với nước hoa, phải không nào.

Chúc các bạn có một Valentine đầy ý nghĩa!
Facebook Comments
Blogger Comments
Góc Tâm Hồn Nhỏ - Từ tâm hồn đến trái tim

Copyright © 2017 - Góc Tâm Hồn Nhỏ - Từ tâm hồn đến trái tim ®