Ngày ý nghĩa nhất

Nếu bạn có ít nhất một hoạt động như trong hình trên, thì bạn đã là người hạnh phúc rồi đấy.
 
"Chúng ta thường nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ tốt đẹp hơn sau khi việc học hành hoàn tất hay có gia đình, có công việc ổn định. Nhưng khi đã có được những điều ấy rồi, chúng ta lại bị chi phối bởi nhiều mối bận tâm và lo lắng khác nữa. Chúng ta thường không hài lòng khi cuộc sống không như những gì mình mong muốn...

Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn. Đừng đợi đến khi bạn thật rảnh rỗi hay đến lúc tốt nghiệp ra trường, đừng đợi đến khi kiếm được thật nhiều tiền, thành đạt, có gia đình, hoặc đến khi được nghỉ hưu mới thấy đó là lúc bạn được hạnh phúc.

Đừng đợi đến mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, hay mùa đông rồi mới cảm thấy hạnh phúc. Đừng đợi tia nắng ban mai hay ánh hoàng hôn buông xuống mới nghĩ là hạnh phúc. Đừng đợi đến những chiều thứ bảy, những ngày cuối tuần, ngày nghỉ, ngày sinh nhật hay một ngày đặc biệt nào mới thấy đó là ngày hạnh phúc của bạn. Tại sao không phải là... lúc này?"
Ps: bài này được post vào (thứ) 2 + (ngày) 4 + (tháng) 2  = 24 (h) Nhiều bạn cho rằng đây là một ngày thật đặc biệt và mình phải làm việc gì đó thật ý nghĩa. Nhưng bạn tôi ơi, không có ngày nào giống ngày nào cả! Nếu như bạn muốn thực hiện một điều gì đó, thì hãy bắt tay vào ngay sau khi đọc những dòng này nhé! Cuộc sống như một tấm bản đồ kho báu bất tận và đầy thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!
Facebook Comments
Blogger Comments
Góc Tâm Hồn Nhỏ - Từ tâm hồn đến trái tim

Copyright © 2017 - Góc Tâm Hồn Nhỏ - Từ tâm hồn đến trái tim ®